Chỉ 24h bung xõa tour Lan Vương cùng đoàn khách sạn Park Hyatt nào

  • 29/01/2019

“ Tuổi trẻ này mình cùng nhau/ Khoác vai đi từ sáng tới đêm/Hát lên như chưa từng được hát/Vui nay thôi ai biết mai sau”
Tuổi còn trẻ, năng lượng còn dồi dào, mà cảnh đẹp lại bất tận… Thời gian nhiều thì đi nhiều, còn nếu như quỹ thời gian hạn hẹp thì chỉ cần 1 ngày với tour Lan Vương thôi là đã tràn ngập niềm vui rồi. Cùng đoàn Khách sạn Park Hyatt khoác vai nhau đến Lan Vương nào…”

TP.HCM – KDL LAN VƯƠNG – TP.HCM

Sáng: 6:30 Xe và HDV đón quý khách tại điểm hẹn, khởi hành đi KDL Lan Vương. Dừng chân ăn sáng tại nhà hàng địa phương. Trên đường đi đoàn tham gia các trò chơi vui nhộn như: hát với ngôi sao, thi hát karaoke, đuổi hình bắt chữ… nghe thuyết minh về huyền thoại các vùng đất mà đoàn đi qua.

9:30 Đoàn đến KDL Lan Vương, bắt đầu chương trình khám phá đầy thú vị:

Quý khách nhận trang phục đồ bà ba truyền thống (áo nâu, quần đen).

>> Bỏ túi những địa điểm lý tưởng để tổ chức tour du lịch teambuilding.

-    Quý khách chia đội đua thuyền ba lá trên dòng sông nối dài quanh khu du lịch Lan Vương: mỗi thuyền 4 người đã bao gồm áo phao.

-    Đoàn tiếp tục di chuyển sang khu vực tát mương bắt cá, thách thức bản thân với những chú cá khó tính, trải nghiệm cảm giác dân dã miền Tây thật thú vị ( Cá bắt được sẽ được đem nướng dùng cơm trong buổi trưa ).

-    Quý khách tự do trải nghiệm các trò chơi dân gian: nặn đất sét, chọi gà, ném lon…, đặc biệt quý khách có dịp tham gia trò chơi đi dây văng…

-        Đi xe đạp qua cầu khỉ ….

Trưa: Quý khách dùng cơm trưa với các món ăn đặc sản đậm chất miền Tây:

Chiều: Qúy khách tự do tham quan và trải nghiệm và mua sắm tại KDL Lan Vương

14:00:  Đoàn bắt đầu khởi hành về lại TP.HCM. Trên đường về ghé mua sắm đặc sản Miền Tây.

16:30: Về đến TP. HCM, xe và hướng dẫn viên du lịch đưa khách về lại điểm hẹn. Kết thúc chương trình, chia tay và hẹn gặp lại.

Nếu bạn đang có một ngày rảnh rỗi thì đừng để nó trôi qua trên giường, trong những quán cà phê hay trên những con đường tấp nập đầy khói bụi. Về với Lan Vương cùng Sohatravel, bạn sẽ thấy cuộc sống đầy ắp những điều thú vị đấy.

Đang chuyển đổi...

Vui lòng chờ trong giây lát