1 ngày vui chơi thả cửa tại KDL Suối Mơ cùng đoàn FPT TELECOM

  • 18/07/2019
Nếu bạn đang tìm một nơi đủ để “gửi gắm” thời gian rảnh rỗi dịp cuối tuần thì sao không thử đến khu du lịch Suối Mơ nhỉ. Cách Sài gòn tầm vài tiếng đi xe máy thôi, Khu du lịch Suối Mơ Đồng Nai là nơi đoàn FPT TELECOM có thời gian vui chơi thả cửa.

 SÀI GÒN– ĐÁ BA CHỒNG– KHU DU LỊCH SUỐI MƠ –SÀI GÒN

06h00 : Xe và HDV du lịch Sohatravel đón khách tại điểm hẹn. Sau đó đoàn khởi hành đi Đồng Nai. Trên đường đi dùng điểm tâm sáng tại nhà hàng gần khu vực Dầu Giây
Sau đó đoàn tiếp tục khởi hành đi Đồng Nai, Đoàn cùng với HDV tham gia chương trình đố vui trên xe với giải thưởng là những phần quà thú vị. Đồng thời tìm hiểu về những địa danh nổi tiếng ở Đồng Nai.

08h30 : Đoàn được chiêm ngưỡng Khu danh thắng cảnh Đá Ba Chồng, Định Quán, gắn liền với nhiều truyền thuyết của vương quốc Phù Nam và nền văn hóa Óc Eo ở phía thềm cao nguyên Đông Nam Bộ.
09h45 : Đoàn đến khu du lịch Suối Mơ đây là khu du lịch với vị trí địa lý thuận lợi, thiên nhiên ưu đãi, tổng diện tích hơn 300,000 m2. Với sắc xanh của cây và màu trắng từ những bọt nước của những con suối đổ xuống tạo nên một không gian vô cùng hữu tình và rất thơ mộng.

Đoàn tham gia chương trình Teambuilding – Vận động, nhận ghế lều. và cùng tập trung ra bãi tham gia chương trình Teambuilding – Game vận động với các game sôi động mang tính chất giao lưu và gắn kết tập thể do Hoạt náo viên của Soha Travel tổ chức: tìm ngọc trong đá, dẫn thủy nhập điền, lưỡng long tranh châu, với những phần quà dễ thương và giá trị do BTC trao tặng.

Tại  khu du lịch còn rất nhiều trò chơi như : ĐUA XE ĐẠP NƯỚC , ĐẠP VỊT , QUAY CẦU VỒNG , ĐUA THUYỀN , CHÈO THUYỀN PHAO, Ô TÔ NƯỚC , BONG BÓNG NƯỚC …
12h00 : Quý khách dùng cơm trưa tại nhà hàng KDL Suối Mơ..
Qúy du khách tập trung nhận ghế tre nằm nghĩ ngơi  tại khu vực sát bên bờ suối (mỗi người 1 ghế). Và tựu do tắm suối.

14h30 : Qúy khách tập trung ra xe khởi hành về lại TP. Hồ Chí Minh . Trên đường về vào viếng Thiền viện Trúc Lâm Chân Pháp  một ngôi Thiền Viện rất lớn và mới được khánh thành tại khu vực Định Quán .
15h30: Trên đường về ghé mua sắm tại Khu Bò Sữa Long Thành, Quý khách mua quà về biếu cho người thân.Về đến TP.HCM, chia tay tạm biệt. Hẹn gặp lại Quý Khách.

Chuyến đi vui chơi tại khu du lịch Suối Mơ Đồng Nai chắc hẳn đã đem đến nhiều trải nghiệm đáng nhớ. Nếu bạn có một ngày rảnh rỗi thì hãy liên hệ Sohatravel nhé.

                      

Đang chuyển đổi...

Vui lòng chờ trong giây lát