1 ngày đáng nhớ với tour Lan Vương cùng cty Giáo Dục Kỹ Năng Ngôi Sao

  • 03/09/2019
Bạn đang có một ngày rảnh rỗi, bạn chẳng biết làm gì để biến nó trở thành 24h đáng nhớ. Nếu bạn vẫn còn đang lăn tăn thì hãy thử quẫy bung nóc trong tour Lan Vương 1 ngày với đoàn công ty cổ phần giáo dục kỹ năng Ngôi Sao nào.

TP.HCM - KDL LAN VƯƠNG TP.HCM

06h00 : Xe và HDV đón quý khách tại điểm hẹn, khởi hành đi Bến Tre. Đoàn dừng chân ăn sáng tại nhà hàng Trên đường đi đoàn tham gia các trò chơi vui nhộn như: hát với ngôi sao, thi hát karaoke, đuổi hình bắt chữ… nghe thuyết minh về huyền thoại các vùng đất mà đoàn đi qua.

09h00 : Đoàn đến KDL Lan Vương, bắt đầu chương trình khám phá đầy thú vị:
Quý khách nhận trang phục đồ bà ba truyền thống (áo nâu, quần đen).
-        Quý khách chia đội đua thuyền ba lá trên dòng sông nối dài quanh khu du lịch Lan Vương: mỗi thuyền 4 người đã bao gồm áo phao.

-        Đoàn tiếp tục di chuyển sang khu vực tát mương bắt cá, thách thức bản thân với những chú cá khó tính, trải nghiệm cảm giác dân dã miền Tây thật thú vị ( Cá bắt được sẽ được đem nướng dùng cơm trong buổi trưa )
-        Quý khách có dịp tham gia trò chơi đi dây văng, cầu cau giữ thăng bằng và xe đạp qua cầu khỉ 

11h30 : Kết thúc chương trình , quý khách vệ sinh cá nhân và nghỉ ngơi.sau đó đoàn dùng cơm trưa với các món ăn đặc sản đậm chất miền Tây.
Tự do nghỉ ngơi

Chiều:14h30 : Qúy khách di chuyển về TP HCM. Trên đường về quý khách ghé mua sắm đặc sản Miền Tây. Về đến TP. HCM, xe và hướng dẫn viên du lịch đưa khách về lại điểm hẹn. Kết thúc chương trình, chia tay và hẹn gặp lại.

24h ngắn ngủi nhưng đem lại quá nhiều trải nghiệm cùng những điều tuyệt vời khó quên trong tour Lan Vương 1 ngày phải không nào. Nếu bạn cũng có một ngày tuyệt vời như thế thì hãy liên hệ ngay Sohatravel nhé.

Đang chuyển đổi...

Vui lòng chờ trong giây lát